Gần 4 thập kỷ chinh phục người dùng của nhà sản xuất phụ kiện cửa nhôm 3H

Gần 4 thập kỷ chinh phục người dùng của nhà sản xuất phụ kiện cửa nhôm 3H

Nhà máy phụ kiện cửa nhôm 3H có tuổi đời gần 40 năm và đang là đối tác của những đơn vị uy tín tại thị trường Việt Nam.

Nhà máy sản xuất phụ kiện 3H (Hehexin) được thành lập năm 1981 tại TP.Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc có quy mô diện tích 300.000m2 và hơn 2.000 công nhân viên với hệ thống sản xuất đạt chuẩn quốc tế. Là doanh nghiệp trải qua gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện kim khí với hơn 360 bằng sáng chế cùng nhiều giải thưởng danh giá khác, cung cấp đa dạng các sản phẩm phụ kiện dùng cho cửa nhôm, cửa nhựa, phụ kiện phòng tắm và vách dựng… uy tín hàng đầu trên thị trường.

3H (Hehexin) là sản phẩm phụ kiện đồng bộ từ thiết kế đến màu sơn với nhôm Xingfa Quảng Đông

Thực hiện mô hình sản xuất khép kín tạo ra các sản phẩm có chất lượng ổn định, vượt trội cùng với dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, 3H đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn bất động sản, tổng thầu xây dựng hàng đầu thế giới.
Đến với thị trường Việt Nam, 3H đã có được nhiều thành công trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa nhôm cho các dự án cao cấp trọng điểm và là đối tác cung cấp cho các nhà thầu sản xuất cửa nhôm nổi tiếng tại Việt Nam.


Nhà máy sản xuất 3H (Hehexin)

Nhận thấy nhu cầu đối với các sản phẩm phụ kiện chính hãng có chất lượng cao cấp ngày càng tăng, 3H đã triển khai chiến lược phát triển thị trường một cách sâu rộng hơn thông qua việc ký kết xác lập đối tác phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thông qua các nhà phân phối ủy quyền như: Công ty TNHH Cửa Sổ Việt Châu Á Aseanwindow, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại & Xây dựng Aluco và đông đảo các đại lý phân phối sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hoạt động này nhằm đáp ứng sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng nhất đến với khách hàng.

Với mục tiêu đề cao chất lượng sản phẩm, sở hữu công nghệ, thiết bị vượt trội, quản lý chặt chẽ thương hiệu và hệ thống phân phối, 3H luôn đề cao quyền lợi của người tiêu dùng trước sự ảnh hưởng của các sản phẩm hàng giả, hàng nhái khác trên thị trường

Sản phẩm phụ kiện 3H (Hehexin) đang được khách hàng ưa chuộng

Chính việc thực hiện tốt các chính sách bảo hộ thương hiệu sản phẩm, ngăn chặn triệt để hoàn toàn các mối nguy cơ hàng giả, hàng nhái, 3H ngày càng dành trọn được niềm tin của người tiêu dùng.

Theo: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/gan-4-thap-ky-chinh-phuc-nguoi-dung-cua-nha-san-xuat-phu-kien-cua-nhom-3h-1240982.html

Tin liên quan
BMWINDOWSCHAVIVINATACHÁNH PHÚCSAPA BTGNAMSUNGNOVA E&CCÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NK

Gần 4 thập kỷ chinh phục người dùng của nhà sản xuất phụ kiện cửa nhôm 3H

Hotline tư vấn miễn phí: 0918 122 981 (Ms Trang) - 0909 212 214 (Mr Hung) - (028) 2212.0981